Poop ni baby

Normal lng po Ba sa baby every after mgdede ngpoop2 agad c baby breastfeed po xa yellow nmn po ung poop nya..1week old plng po c baby salamat po sa sa2got

2 Replies

Yes po easily to digest kasi ang breastmilk. Kaya ganyan poop agad sila.. maaksaya sa diaper kaya wag ka bumili ng mga maharlikang diaper para ka nagtatapon ng pera pag ganon palit ng palit ng diaper e😄.. Pag medyo lumaki na si baby dadalang na yan sa pag poop minsan ilan days pa bago magpoop which is normal din pag nag breastfeed babies.. -4mosEBFmommyhere

Yes normal lang po na yellow yung poop ng baby lalo na breastfeeding na alala ko poop ng baby ko taz pag na dikit pa talaga sa may tela nagsestain haha.

Related Articles