breastfeeding

Mga ma, may nakukuha parin poba milk c baby.. kahit after pump xa mag dede... nag start na po ako mag ipon today.. pansin kopo hindi xa maxado nag wiwi... bka po kasi enough lng tlga ginagawa ng body milk ko para kay baby.. naka 5oz napo ako ipon.. Unlilatch rin po c baby..

1 Reply

Yes mommy may nakukuha pa po sya once nababawasan ang laman ng boob naten the more na nagpoproduce sya ng gatas. Just trust your body mommy

5y ago

Pag naka 3oz po ako today then tomorrow 4oz cguro.. pede ko po ihalo then lagay sa bm storage bag?

Related Articles