Gender concern

Hi, ask kolang huling mens ko dec pero spotting lang. tas january dinako dinatnat. pano kaya ang bilang??? kase nag paultrasound ako, 26weeks na sabi ko kase last mens ko nov diko nasabi na nag spotting ako ng dec. tas maliit daw ang baby ko. Baby girl daw, accurate ba yung gender nya? kase tinanong ko kung pano malalaman gender sabi ba naman "syempre gurl, pinag aralan namin."

1 Reply

Oo nga naman pinag aralan nga naman kasi nila. Syempre sakanila ka maniniwala. Pero pede ka naman pa second opinion lagi if in doubt ka. Siguro ung sa due date mo ang susundan jan is ung due date mo sa ultrasound so depende sa laki ni baby. Lalo na if irregular. If meron ka first trimester ultrasound ung transvaginal pa. Ung due date don mas accurate.