..

Hi, Nov 30 2019 last period ko. so expect ko ang next mens ko ay Dec 30 2019, then Dec 20 nag pa rebond ako, kase di kopa alam na preggy ako nalaman ko lang nung Jan 2 2020 ng na delay ako, concern ako kase madami nag sasabi na bawal daw mag pa rebond ang buntis, pero di ko alam kinakabahan ako, okey naman kaya yun? or hindi. btw 1st baby ko p lang kase to. thanks

2 Replies

Sis ganyan din aq sa 2nd baby q, sa awa ng Diyos normal nman xa and malusog

Just visit your ob para malaman agad kung ano kailangan gawin