18weeks ?

nag paultrasound ako kanina para sana malaman gender ni baby. pero hindi nilagay ni doc. :( nung tinanung ko sya okay naman daw si baby , i ask the gender din sabi nya tingin nya baby girl kase daw wala syang nakikitang lawit ? bb girl na nga sana hehehe my same ultrasound po ba ko dto ? ?

18weeks ?
44 Replies

genyan din po yung sakin.. pabalik balik ako sa nag ultrasound sakin kase nakaset up na yung gender reveal namin.. tapos same din ng sinabe na parang girl daw kase wala daw sya makitang lawit.. di siguro makita that time. after 1 week nagtanung po ako kay obgy if pwede pa mag paultrasound miski kakaultrasound lang. sabi ni obgy ok lang raw wala naman daw problemac.. then ansya ko dahil nakita na sya.. its a girl.... kaya mommy sure ako na girl din po yan.. if excited po kayu malaman gender nya wala naman po problem msgpaultrasound po ulit kayo

Same ako nagpa uts last last week for the gender of my baby kaya lang ung clinic na napagpa uts ko ang gara walang walang nakalagay hindi makausap... So i desided na magpa uts ulit last week ayon mas satisfied ako kz mabait yung sono tpz pinaliwanag niya sakin and nakita 60 % baby girl tinuruan niya ako para umangat si baby para ma sure na 100 % na girl next uts ko ulit

dapat naging specific ka na kailangan mo malaman ang gender. I had my gender ultrasound at 19 weeks, hindi agad makita pero pinilit talaga nya hanapin, wala daw lawit pero nakaharang yung legs kaya di nya makita. ilang minutes din nya pinagtyagaan hanapin para makasigurado, finally, ayun naconfirm nga na baby girl.

sa ganyan weeks po may gender na talaga si baby yun ng lang di pa detect kung boy or girl. kaya kadalasan 5mos to 6mos nag papa ultrasound uli para malaman kung final baby girl O boy. pag maaga kasi Di pa talaga sure lalo pag boy minsan akala girl kasi nagtatago pa si "junior" 😆😊

same po tayo sis, kita naman yung ari ng babyko kaso maliit pa daw dipa sure pero baka girl daw. btw 23 weeks po ako nagpaultrsound nun until now diko pa alam yung gender ni baby

ako sis. 6 months preggy, nag pa ultra ako naka pahalang sya at naka de kwatro, may nakitang balls pero sinasabi nya babae talaga. pang 2nd kuna po ito. Babae din po panganay ko.

Pag 6mos kana lng momsh.. baka magaya ka sakin🤣 17weeks sabe girl nagpa gender reveal pa ko.. then nung cas q 25weeks nagkaron ng lawit .. it's a boy HAHAHAHA

2y ago

its a prank hahaha

20-26weeks mommy bago makita ng maayos ang gender ni baby via ultrasound. hehehe pero meron naman NIPT na tinatawag as early as 7 or 8weeks malalaman mo na gender ng baby.

ako at 16 weeks nakita na kagad ni ob gender ni baby and its a girl. pag balik ko ulit ng 21 weeks chineck nya ulit baby girl na talaga.. depende din sa position ni baby.

total 18 weeks mopa naman momshe, mag pa ultrasound ka nlang ulit para sure mo gender ni baby mo mga 8 months kasi ipapaulit kadin ng doctor magpa ultrasound..