TANONG LANG PO

Hi po ask lang po if may tulad ko ba dito na nag spotting tapos nag pt negative naman. As of now 3days palang delayed last mens is dec. 13 too early papo ba para saakin pero kase nagspotting ako and diko masabi kung yung ibang nararamdaman ko is symptoms ng preggy.

1 Reply

delayed kana? usually dapat meron ng faint line yan. pero to make sure wait kana anggang mag 1 week.

1y ago

yung local lang po kase bibili kong pt kaya po siguro wala pong nag aappear