3months preggy

Hi mga mommi pano po malalaman kung ano gender ng baby ...kase sabe nila pag boy daw sa rigth side ng tyan natibok o ngalaw ,pag gurl nman sa left side totoo po ba un??

35 Replies

Ako ganyan din sinabi sakin sa right lalaki tapos pagkaultrasound ko lalaki nga pero mas advisable parin po ang uktrasound kasi sa mga manghihilot yung ganyan minsan nagkakamali din sila

no mommy. mas mabuti, wait mo nlng mga 5mos paultrasound, CAS. kasi c baby ko lagi sa left sya, and baby boy sya. kaya hndi natin malalaman kung hndi tayo papa ultrasound 😊

Di po yan totoo, yung panganay ko po right side siya lagi. Maraming nagsasabi na lalaki daw pero nung nagpaultrasound na kami. It's a girl. ☺️☺️

Yung sa una kong anak sa right side sya natibok..kaya boy ank ko..ngyon sa pinag bubuntis ko dpa alm kc mg 2 months p lng. Ung pngany nmin mg 9yrs old na..

wag maniwala sa sabe sabe. ganyan din sakin, ang dami nila sinasbi na kesyo ganito at ganyan lalake daw anak ko pero nung nagpaultra sound ako babae naman. 🀣

Para makasigurado po paultrasound nlg po sis..kc skin s left side boy nman..tsaka palipat lipat galaw nya..6 mos. Preggy here

Umiikot po baby kaya titibok on both sides yan. The only way to know is thru ultrasound at kahit yun minsan mali rin.

Sa right side yun galaw at tibok ng baby ko . Baby girl sya 😊 ultrasound lang talaga makakapag sabi momsh.

Hindi pi. Sa right po sumisipa baby ko pero girl po siya. Depende po yun sa position at umiikot po ang baby

pa ultrasound ka na lang sis. para sure. madami din sabi sabi dito pero madalas di naman tumutugma.. 😊