Help please

Ask kolang, boyfriend kopo Chinese,, tapos kakapanganak ko palang ,sa birth certificate ni baby dala po niya apelyedo ng Tatay niya tapos dikonapo nilagyan ng middle name deritso apelyedo, pero nakalagay sa birth certificate na ako mama niya di niya Lang dala apelyedo ko, paano po kung magkaproblema katulad ng kukunin niya yung bata ,May Laban poba ako?

1 Reply

Yes if hindi kayo kasal. Read the law about illegitimate child.