birth certificate

Hi mga moms,ask ko lang paano kaya ang process ng birth certificate ng baby pag ang father is indian...ano2 mga requirements para maisunod sa apelyedo nya..d po kami kasal pero gusto nia apelyedo nia dadalhin ng baby.

3 Replies

iniwan nia kmi mommy...bigla nlmg xa hnd ngoaramdam march 28 ung last msg nia n maayos...tpos nkita ko lng na singke status na ung fb nia t binura nia din photos nmin...tinaggap ko nlng...mabait at maayis nmn ung lip ko mommy..ngkaroon kmi ng prob.hnd ko alam bkit gnun..pro gnun pa man n nkakasma ng loob..hinyaan ko nlng saka wl aking galit na nararamdaman..kya pray lang tayo mga mommy...

Ksma u po b partner u?.. dpat present po sya when u give birth pra mkpgsign po sya sa local registration ng birth certificate ni baby..

Paano po pag wla ung tatay....paano xa mkakapg sign?