fathers surname

magkano po kaya ba2yaran pag pinalagay mu ung apelyedo ng tatay sa birth. cert ni baby wala po kc nakalagay na nym ng tatay sa birth ni baby🙁🙁 thank you in advance☺️☺️☺️

1 Reply

Bakit po walang nakalagay na name ng tatay medyo mahabang proseso po yan pero ndi na mababago ung birth certificate ni baby magkakaron lng sya ng annotation s gilid

4y ago

S totoo lng po ndi n po mababago ung name ng bata s birth certificate. Mgkakaroon lng po un ng sulat s gilid ng birth certificate nya ndi nyo n dn po maisusulat ung pngalan ng tatay nya dun. Better ask nyo p dn po s LCR