milk

Ask kolang ano kaya ang milk na same taste sa breastmilk natin.ayaw na kc mag dede ng bote baby ko dinudura.natigilan ko kc xa pa dede sa bote ngaun ayaw na mag dede sa bote.

15 Replies

Any milk mamsh.. ganyan baby ko.. tinigilan sa bote at ng bf now ataw na sa bote.. nanibago lg yan mamsh.. khit mgchange ka ng brand ng milk. Nanibago kasi si baby sa bote at nilelearn pa nya ulet pano mag dede sa bottle

Walang formula milk ang makakapantay sa breastmilk kaya kahit ikutin nyo po ang Pinas kakahanap ng formula milk na same taste ng breastmilk wala kayong makikita.

Better consult a professional po. Bawal po ang mag suggest o mag endorse po kasi ng mga milk for babies 😊

based on my experience: nestogen and enfalac mommy,I tasted it...very close to breastmilk sya in taste

ay sorry bawal pala mag endorse ng milk brand!...I suggest u consult your pedia first konmy

Bakit di nalang i pump or i hand express yung breastmilk mo sis. Wala pang gastos yun

Nan Optipro daw maganda pero di ko pa na try. Pure breastfeed si LO ko

Wala . Kasi wala naman talagang makakapantay sa breastmilk.

Nan optipro po try mo..Kakulay dn nya bmilk

ask your pedia mommy