hirap matulog..

Ask ko po sna if normal po b kc 5 months na akong buntis..then netong nkaraang mga arw hndi po ako makatulog lalo n sa gbi..sa tgnhali nmn po hndi din mostly nkahiga lng ako ng ilang hours.pra sna makatulog akonsa gbi.kaso sa gabi gnun din..worry lng po..anu po kaya pedeng gwin..

2 Replies

part yan ng pregnancy journey momshie, constant change ng position it helps po and hanap ka din ng comfortable position mo sa pagtulog ikaw mismo makakaramdam niyan 😊

Ako din ganyan momsh humahanp lng ako ng mgandang posisyon

Related Articles