Buntis pero hindi antukin

Ako lng ba, buntis pero hndi antukin? yung feeling na gusto mong matulog lalu na't tanghali pero hndi ka makatulog kahit sa gabi 😪

18 Replies

sana all ! Ako antukin subra! yong tipong matutulog kmi Ng anak ko sa Gabe pagtapus Ng lolong ..tPus gigising Ako Ng morning 7am Kasi NaglulutO Ako Kasi iinOm akOng vitamins .and then kunting ikot sa loob Ng Bahay .tPus 7:30 kakain tPus lintik inaantok nA Ako non habang Ang anak ko nag Titiktok..KaloKa ! pero pinipilit Kong d matulog para d lumaki sa baby sa tummy mo...natatakot Kasi Ako..hehe...

ako antukin ako nung first trimester ko tapos nung third trimester na grabe parang may insomia na ako. ang hirap kasing matulog dahil masakit katawan ko, mabigat na din ang tyan tapos init na init pa ako. hindi ako nakakatulog na hindi minamasahe yung talampakan ko.

Routine ng tulog ko ngayon kapag gabi mga 2am na ako nakakatulog 🥺 ayaw ko sana mapuyat kso hndi talaga ako makatulog tapos nagigising ako mga 7 or 8am pagtapos ko mag almusal makakatulog ako ulit magigising nalang ako tanghali na 😂😅

As a reviewee po ngayon.. 7 months preggy na, palagi po akong puyat, gusto ko man mtulog ng maaga sa gabi. pero 2am nko mkakatulog. minsan lng din sa tanghali mkatulog. nahihirapan akong bumawi ng tulog.

me minsan maaga nakakatulog sa gabi minsan naman umaabot ng alas kwatro hahah pag tanghali naman lagi tulog 10 weeks and 5 days. preggy here

ako po nong 1st tri ko di mkatulog sobra sakit sa ulo pilitin ko matulog pero ayaw talaga ngayong 2nd tri nman po ako bumabawi laging tulog😊

ganyan ako first tri - 2nd tri. Pero ngayong nasa 3rd tri nako lagi na akong antok sa maghapon hahahaha

ako ganyan din may time din na inaantok ako pero di makatulog sa gabi ang ending tuloy puyat ako😅

ako rin ganyan di rin ako tulog ng tulog sa tanghali .minsan sa gabi nmn pagising gising ako .

Good for you lalu na po kung working ka pa po though sana po makarest ikaw lalu na po sa gabi

Related Articles