ask ko po sna Anu po pedeng natural medicine kpg my cough ang buntis?

Anu pong pedeng inumin na safe kpg my cough and pregnant ka. Mkati po kc sa lalamunan lalo na sa gbi.

9 Replies

mgsalabat k with kalamansi kc nagkaubo dn aq d aq uminom ng kht anung gmot yn lng nwla ubo at kati ng lalamunan q

Hi sis! Go natural na lang po like lemon water or calamansi juice mas safe at sure na mawala ang cough

honey ang lemon.. or calamansi... honey helps us to strengthen our immune system.

inuubo ako ngaun kalamansi juice. more tubig. iwas sa mga malalamig

Calamansi Juice, Water therapy, and more tulog/pahinga mommy.

kalamansi juice o kaya mas mainam kung dalandan🙂

pwd po b uminom ng paracetamol biogesic

Water therapy or water with lemon po

kalamansi po warm