?

Ask ko PO Sana kase 2 weeks palang c baby ko now kaso 2 days na PO sya di nag poop breastfeeding Naman PO sya masama PO ba un? Anu PO Kaya pwede gawin para maka poop na PO Ang baby ko?

2 Replies

normal lng s ebf sis ung baby ko 1month and 10 sya ganyan din 4 days d xia ng poop pang 5 days nia ng poop n xia ang dami ng alala din ako ng tanong ako d2 normal nman daw wag lng lalagpas ng 1 wk cguro🙂

Normal lang daw un.. ung baby ko 3days nman syang si nagpoop nun

Related Articles