4 days ng hindi na poop

4 days ng hindi napopo si baby 2 months old po sya d namn nasakit tiyan nya umuutot namn sya.. breastfeeding po ako normal po ba un at anu po kaya pede gawin para mag poop sya

4 Replies

Normal naman po kasi breastfeed naman sya, yung lo ko kasi non 4 days din hindi nagpoop mixed feed ang ginawa ng pedia nya naginsert ng infant suppository para makapagpoop lang sya

nung 2 months si baby, ika 3rd day na hindi nagpoop, nagstart si hubby na gawin ang tummy massage at leg exercise kay baby. nagpoop nung 5th day. as per pedia, pwede up to 1 week.

Normal nmn daw po up to 10 days hnd mag poop ang mga lo natin kung exclusive breastfeeding po tayu. Mas okay po mg pa check sa pedia kng worry po tlg kayu

normal ganyan din ako nag worry nung ilang days hindi nag poop baby ko tummy massage na lang din po para maka help