Check Up Schedule

Hello mga Momies ask ko lang po kung gaano po kadalas kayo nag papa check up sa mga OB ninyo? first time Mom po, di pa po ako naka pag pa OB , transv ultrasound and check up sa lying in lang . 12 weeks pregnant po thanks

2 Replies

every month ang schedule until 31weeks then every 2weeks na until 36weeks then starting 37weeks every week na hangangbsa makapanganak. pero depende sa status ng pregnancy mo. kung napakaselan. esp sa 1st week. nagiging every 2weeks. ask your OB po.

2y ago

ahh ok thank you sa pag sagot. ngayun alam ko na.

Pacheck up po kayo sa OB. Sasabihin naman po ni OB if kailan next check up kada pacheck up nyo.