TransV.

Sa monday na yung follow up check up ko and magpapa transv narin ako. Medyo kinakabahan lang hehe. Ano bang feeling ng trans v? Diba yun yung pinapasok sa loob ? Sorry wala kasi ako wala, First time ?

2 Replies

ok lng nmn mam. di nmn masakit . hinga k lng malalim. . Ang nkaka excite is mkikita mo Yung baby mo na Ang liit2 pa na bilog lng sya. . tpos maririnig mo Yung heartbeat nya

Kinabahan din ako dati. Pero hindi masakit mararamdaman mo sya slight lang ata haha