Vaccine

Hello, ask ko po if pwedeng madelay ang bakuna ni baby? 3 1/2 months po sya. Di kasi pwedeng lumabas at sarado po ang center

3 Replies

Same age din po ng baby ko. Dapat March 21 pa ung vaccine nya. Nagtext po kmi sa pedia at ok lng nman daw madelay (2nd dose po ung samin) bsta wag lng daw muna namin ilabas si baby baka sa virus sya ma expose.

4y ago

Oo nga. Sana matapos na ang crisis na ito.

normal pong madelay ang bakuna dahil sa pandemya, pero maaring naman po tayong mag catch up sa mga nagfall behind schedule basta po sumusunod tayo sa safety protocols ng health center o kaya ng hospital.

okay lang madelay pwede naman mag catch up basta double ingat rin kayo. keep lang ang baby book :)