bakuna in Ncov times

Mga mommy mag 3 months na si baby pero wala pang bakuna ung pang 2 months ? sarado sa center ng baranggay. Delikado din bumyahe ? Sino same case ano po plano nyo?

4 Replies

momy need po mabakunahan si baby. Pilitin nio po kahit sa private pedia pabakunahan si baby. Mas malaki sakit sa ulo kapag si baby nadapuan ng mga sakit. Kung wala budget, If okay lang sa pedia nio na hulugan yung bakuna, ipakiusap nio nalang po na ganun. Kasi sa pedia ko pwede hulugan basta by the time na susunod na bakuna, dapat bayad na po yung previous. So parang 1 month to pay po.

Ung baby ko din dapat may bakuna siya nitong mar25.. since di kami makalabas, nag ask na lang ako dun sa nagbabakuna sa center kung pwede siya ang pumunta samin para mabakunahan si baby, considered naman siguro siyang health worker at sana makadaan siya sa mga nagbabantay dito samin.. di pa daw niya sigurado pero nagdadasal ako sana mpunthan niya kmi

5y ago

Nako un na nga sis 😕 parang sinamantala ng mga center dito samin ang ncov at no work din sila pero with pay 😭 kawawa namn mga baby natin

Aww. You can try sa pedia mommy? medyo expensive nga lang. Pero safe naman si baby. Yun ang importante. Or better call kayo sa center kung kailan sila magsched ng vaccines. Pa schedule kayo if possible.

try nyo po sa clinic importante po kasi ang bakuna sa mga bata para po maprotektahan din sila.