delay ng bakuna

hi mga mommies ung lo ko po kasi 3mos. 26 days nabakunahan po sya sa center ng 5 in 1 and polio ngayon po sabi sakin balik nlng kmi next week pra sa pcv kaso nagka emergency biglaan lipat ng bahay...dito sa nilipatan namin sarado ung center nila kaya next week 4mos. and 4days na si baby ok lang bang madelay ung pcv vaccine nya. tpos may mild ubo sya

1 Reply

okay lang naman po. pcv ng baby ko 5 months na nag start. tas panay move pa kmi ng date minsan para maisakto sa sahod ung appointment kay pedia.

4y ago

ok po salamat