Ask ko mga mommy's, ilang days na malamig na pawis ng baby ko. 1year and 2mos. Pawisin siya minsan ulo niya grabe mag pawis, ano ba pwede ko gawin?? Normal ba ang malamig na pawis ng bata? TIA. ?

23 Replies

si bb ko pawisin din mga 1month sya ng naging malamig pawis niya dati kasi di naman malamig pawis niya, simula nung nagkasipon sya/

gnyan ang baby ko kht nkatutok sa knya ang aircon pinapawisan sa ulo kya lge ko pinupunasan so far ok nmn sya active pa rin cguro normal lng sa knila

Normal lang sa mga bata magpawis. Observe mo lang if may kakaiba sa kanya baka symptoms ng nalipasan ng gutom kung malamig ang pawis.

ganyan din baby ko one year old and 6 months na cya minsan malamig pawis nya, punasan mo lng palagi para di ubuhin at sipunin.

Lahat po ng bata ay pawisin. Check mo lang baka may sintomas na ng flu, yun ang dapat natin bantayan.

Lahat po ng baby pawisin. Ok lang po kapag sa ulo, wag lang sa likod kase prone sa bronchitis.

Yung anak ko hikain kapag sinusumpong siya ng hika yung part lang ng ulo nya ng pinapawisan.

Some talaga have hyper hydrosis... sobra mag secrete ng sweat. Some cases sa feet and palms

ganyan din yung baby q,pinapalitan q lng damit nya at pinuponasan

lagi lng punasan at palit kgad ng damit kapag basa..