Ask ko mga mommy's, ilang days na malamig na pawis ng baby ko. 1year and 2mos. Pawisin siya minsan ulo niya grabe mag pawis, ano ba pwede ko gawin?? Normal ba ang malamig na pawis ng bata? TIA. ?

23 Replies

Yung pamangkin ko po grabe pagpawisan ang ulo sabi po nung pinsan ng daddy nya na nurse sa lungs daw yun. Then nung naconfine pamangkin ko nakita po sa xray na may pneumonia sya. Pero ngayon okay naman na po. Baka po may problema sa lungs. Ipacheck up nyo rin po.

Gnyan dn ang babyq...8 plng nia kht nka aircon pawisin lalo sa ulo paa at kmay...prang bumubuga nga mainit ung ulo nia pero super hyper nmn xia...sa awa ng dyos hnd nmn ngkkskit pro ngaun lng may sipon xia...pnu pg d xia mkhinga anu po ggwin q...phelp....

2y ago

Kamusta na po baby nyo mommy? Ano naging findings?

I think normal lang talaga sa mga bata na pawisin kahit nasa aircon. Pero sabi mo malamig na pawis? Gaano na ba katagal na nagkakaganyan siya? I suggest if sa tingin mo hindi normal kasi malamig ang pawis, ipacheck na agad sa doctor. Baka napapasma ang bata.

Anak ko din ganyan nung 1 year old siya kahit naka aircon pinagpapawisan pa din ung ulo kaya parati may lampin ung ulo niya tpos binabaligtad ko na lang para hindi matuyuan as long as masigla si baby you odnt have to worry anything

Pawisin din ulo ng baby ko pero hindi naman malamig. Masigla naman ba ang anak mo and walang masakit? If nagwoworry ka mommy, mas mabuti to ask your baby's pedia. Iba iba naman kasi ang bata. Mas mabuti na yung sigurado ka na okay sya.

Normal naman ang malamig na pawis ng baby. Mag-alala ka kung malamig na pawis ng bata tapos hindi siya masigla, walang gana kumain, iritable. kung ganon, patingin mo sa doktor at malamang may sakit siya.

Normal po na malamig ang pawis ni baby lalo sa ulo,anak ko po ganyan naka aircon na pero pinagpapawisan pa,kaya sa gabi ako balot ng kumot xa naman nakasado at shorts lang magdamag walang kumot.

Mga sis tanong ko lng sana ung baby ko kc 11th months pinagpapawisn pero ang pawis nya malamig ano kya pwde kng gawin pra mging okey baby ko?😭

I remember inask ko din yan sa pedia ko ang sabi niya normal lang daw kasi hindi pa daw nadedevlop ung pores parati lang dapat icheck para mapunasan agad

Hi po mga mommy. Ask ko Lang po Kung normal Lang na pagpawisan Ng malamig Yung anak ko? TsKa ano po sintomas Ng PC ? Thankyouu