malamig na pawis

Bakit ganun mga momsh 1year old po si lo bakit malamig pawis nya Pawisin po kasi sya kasi pala inom ng tubig at malikot na po.

3 Replies

Hello po mam I'm taking now Charlize pills 3days napo sa, nag simula po ako mag inom sa first day then ngayon ang effect sakin kunti Lang Yong dugo na lumalabas kasi before po na dipa nireseta ni doc Yong pills ay malakas Yong menstruation ko then 2 times ako dinudugo sa isang buwan. Sino papo nag take ng Charlize pills. Ano po effect sa inyo? God bless po sa ating lahat

ganyan din po ang anak ko momsh

Ganun din toddler ko momsh

Related Articles