FERROUS SULFATe ?

Ask ko lng,kc umiinom ako nito pg katapos ko kumain n umaga.un kc sabi n doktor skn.kau ba gnyn din ba kau uminom?

FERROUS SULFATe ?
85 Replies

Ako sinusunod ko yung nasearch ko sa google, 2hrs after eating or 1hr before kumain. Mas maganda daw kasi uminom ng iron/ferrous kapag walang laman ang tyan. Lalo na kung umiinom ka ng gatas sa morning, dapat at least 1 hr bago ka uminom ng iron/ferrous kasi di maaabsorb maigi ng katawan mo pag sabay sya sa calcium.

4y ago

Ah gnun.ako sa may 30 duedte ko peo tingin ko mga 2nd week n may bka manganak n ako kc 37 weeks n ako lagi n naniningas tyan ko

Da akin po 30 minutes bago dae kumaen pero iniinom ko sya after meal kasi lagi ko nakakalimutan . Ok lang ba na ipag patuloy ung neresita sakin ng OB nung 16 weeks pa ung tummy ko till now na 21 weeks na? Ferrous at Obtrene ung neresita sa akin

sa hapon ko yan iniinum after dinner, sa tanghali kc calcium iniinum ko, d nman kc ako minsan nkkain ng rice sa umga and sometimes tanghali n ako nagigising, 100 tablet yan mga 4 months mo p yan iinumin hehe ganiang brand din sakin

After lunch ko sya iniinom, pero minsan hnd natataon sa oras dahil nalilimutan , pero basta makainom sa isang araw, ok naman Sbi ni doc basta once na maalala mo uminom na ka agad.

gnyan din sakin , pero d ko iniinom kasi umaangat lasa nyan . sabi ng ob ko mas ok daw yan inumin sa gabi .. pero d ko tlga kaya lasa nyan .. kya bawi nlng sa kain ng gulay at prutas

4y ago

sa ngayon meron naman ung nka capsule pero alternate kasi d ko bet lasa e

Prenat yung brand saken, wala naman inadvised na specific brand yung Ob ko she just told me to take ferrous sulfate + folic acid before meal with empty stomach para mas effective.

4y ago

I think this is not united home sis.

Ako po kasi nag vivitamin c dati. Sa hapon vitamin c and bago matulog ferrous. Ang vitamin c kasi nakakatulong maabsorb ng katawan natin ang ferrous.

36weeks pregnant na po ako, pero hindi po ako nirisitahan ng doctora KO ng ferrous sulfate. Ang iniinom KO ngayun ay obimin at hemarate FA lang.

Bago matulog ako nainom nyan.. un kasi bilin ng midwife .. 😊😊😊 mas maganda daw kasi sya sa gabi . Iba un nireseta sakin sa morning..

Yan din po binigay sa akin sa center kakapag pa check up ko lang ngayong araw..sa gabi ko daw po inumin bago matulog sabi saakin sa center