Gamot

Ask ko lng sino po dito nakainom n ng ferrous sulfate na buntis at what months po kau nakainom n preggy.. At para Saan po ito

10 Replies

yung ferrous sis ngreseta lang si ob nung pababa na ang hemoglobin ko. pero nung normal pa hindi muna siya ngreseta. makaktulong po yun pra hindi ka mag anemic saka iwas blood transfussion kapag nanganak kana

Pag nalaman mo po buntis ka then naka first pre-natal ka Yan po Yung binibigay nila para po sa dugo natin.. Ang Alam ko din po para Hindi tayo magka anemia

5y ago

Ndi po libre nagbigay po ng resets at ako ang nagbili

Saken yan na ininom ko ng malaman kong buntis ako until now 9 mos. Yan kasi yung nireseta saken ferrous sulfate + folic acid

Folic lang po advise sa akin,maybe bcoz okay nman RBC ko sa CBC pero maganda po tlaga yan sa buntis dahil prone po sa anemia.

me since 2months tummy ko. para sa Dugo un mamsh.. 😊 pero pinalitan ng Hemarate FA kse bumaba Hemoglobin ko..

Para po sa dugo mommy kung low blood ka. Pandagdag ng dugo mo at ni baby.

5y ago

Ah ok thank you😊

Start ng 2nd trimester ako niresetahan ng ferrous. :)

Para sa dugo po. maganda sa buntis pag low blood.

Sa dugo po..

Me po.