maricel

Ask ko lng po..Kabuwan ko n ngayon may..normal lng po ba cyang humilab tapos mawawala din cya..

20 Replies

Yes, Braxton hicks ang tawag dyan mommy. 😊 Yung hilab is mawawala then babalik. Ang real contraction at alam mong active lavor na is habang tumatagal paintense ng paintense ng pain ng hilab at palapit na ng palapit ang interval.

5y ago

Slamt po excited n po ako mkita s baby.Waiting nlng po ako kung kelan cya lalabas.😇😇😇

possible sign ng start ng labor. normally magstart yan sa super mild na dysmenorrhea-like cramps then patindi ng patindi. monitor mo momsh and be ready na dn po 😊

Same here...pero hindi naman tuloy tuloy...kaya nagmonitor ako if consistent na paghilab... ..better to visit your obgyne para macheck din if llabas na si baby...

Sign na po yannnag labor nyo. Pacheck nyo na po sa dr nyo ilang cm na kayo. Kasi ako 3 days ganyan hilab wala hilab wala pangv3rd day nanganak nako

Gnyan din ako momshie nahilab tpos mwawala tpos ssakit nnman kya nagpunta n kmi agad s lying in tpos ini.e ako nkabungad na pla baby ko

Ganyan din sakin before mami. Akala ko nga napano na yung baby ko pero normal lang pala yun. Magpacheck ka rin po

Mam ask lng po normal po mg spotting kpag kabuwan na..Dalwang arw n po eh..Di nmn sya mlkas..

Yes po, Mag ready ka lang mumsh baka magtuloy tuloy gora na agad kung san ka manganganak.

yes po pero pag hindi na nawala paghilab or nagstop, naglalabor kana hehe

Opo pero pag maya maya na punta ka na sa ob