Paninigas ng tyan

Hello mga mommy, normal lng bang naninigas tyan ko then maya maya mawawala, tas gagalaw n si baby pag tapos manigas Ask ko lng po kung normal po ba yun?? pasagot po SALAMAT!! #34WEEKS #firstTime_mom

Paninigas ng tyan
14 Replies

same tayo momsh. 34 weeks ako, nov 12 dn due ko. ang ginagawa ko kapag ganyan, change position lang hehe. sabi ng ob ko normal lang naman daw, as long as d sumasakit puson or di naman feel na parang napupoops. kasi kapag ganun daw baka preterm labor daw

Same 35 weeks going 36. Pahirapan sa pagbinga at pagtulog. Di malaman kung anong pwesto ng pagupo at paghiga ang gagawin ko. But Be happy momshie na malikot si baby. Kase once naagstop na xa lumikot means ready na xa lumabas anytime.

Feeling ko normal naman basta hindi ka dinudugo or what. Ako kasi 35 weeks na ganyan din tiyan ko sumasakit din minsan puson ko tapos si baby doble na ung likot

ako din po nov 16 edd ko ,malikot na c baby ,, tpos lagi na sumasakit puson ko pero saglit lang tas mawawala na , normal lang po ba yun

same po 35 weeks na po aqo sobrang likot dko alam kung anong posision nov 7 skit kaso mukhang october na ingat mga miee good luck

2y ago

😍😍😊😊😊

yes po , ganyan din po ako ngrready na kc si baby forda true labor sabi din nila braxton hicks daw🥰

yes po ganyan talaga pag 3rd trimester malake na kase si bb kaya panay tigas nalang

normal lang po ganyan din po ako 35weeks naku... ano due date mo momsh?

2y ago

yes momshie it's normal, 36 weeks and 5 days here. 🥰 Godbless satin lahat

31 weeks na din po ako ganyan din po ako salamat naman at normal

Braxton Hicks po tawag nang paninigas na yan...and it's normal

Related Articles