first baby

ask ko lng poh kapag poh ba tumigas Yung tiyan ano po magyayari sa baby first baby ko poh eh

9 Replies

Either andun po sya banda bka likod nya un mnsan kc gumagalaw na cla at umiikot kya pag matigas na kinapa mo ibig sabihin gumagalaw sya

Contraction po yan mommy. Ilang kana po ba? Wala kaba requests for NST? Para ma monitor po yung contraction ni baby.

Iwasan niyo pong himasin madalas po kasi lalo po yun nakakatigas. Nadidistress po yung Baby kapag ganon.

Contractions sis, go to your ob PRA makita sa ultrasound.. Ngacontract sa Akin na bedrest ako

Nag cocontract pag naninigas momsh. Pacheck up k sa ob

Baka Braxton Hicks Contractions yan. Search niyo po.

Iwas po dapat sa pag himas

Pachevk up ka po sis

Naistress po sya.