4 months pregy

inuubo poh at sinisipon poh ako . ask ko lang poh na hindi poh ba maapektukan si baby .. first baby ko poh kaxi toh .salamat poh

22 Replies

Ako sis grabe ubo ko . Nung sunday dry cough halos naubos ko yung isang galon ng tubig. Then nag calamansi juice and honey ako, kahapon mjo ok na nailabas ko na yung plema ko until now continues parin ko sa kalamansi juice 3times a day na ginagawa ko ..

Water therapy kna lang sis.. oo nakakaapekto yung ubo sa pagbubuntis mo. Kasi may tendcy na bumuka yung cervix mo kakaubo mo.. better yet pacheck up ka OB para mabigyan ka ng gamot

Inom ka lang ng 1 lemon mix sa 1tbsp honey,isa sa umaga at isa sa gabi...maalis agad yNg ubo at sipon mo...ganyN ginawa ko sa akin at within 2 days nawala agad...

malaking effect sa baby pag may sakit c mommy..kaya better pa check ka po sa OB mo para mabigyan ka ng gamot for pregnant para hindi po yan lumala.

Wla naman po effect kay baby ung ubo at sipon. Kaya lang pag umuubo pwedeng mag cause ng contraction sa tiyan natin. Kaya need alagaan ang health.

I remember having a cold while I was a month pregnant hindi naman nakaafect Kay baby. You're just pregnant Sabi nang OB ko.

As long as hindi ka iinom ng mga gamot na hindi mo sinasabi sa ob mo. Drink more water and calamansi juice.

Sinabi ko rin po sa ob ko na 1 week na sipon ko, virus lang daw yun at mag water therapy nalang daw.

My effect po yan kasi my virus ka momsh kaya pa consult ka sa ob para maresetahan ka ng gamot.

Maapektohan po pag lumala ang sakit at magka plema. Patinging na po kayo sa doctor.