health center vs pedia

Ask ko lng po.. totoo po ba na kapag sa health center nag painject like penta 5in1 vaccine.. ay masakit at nkakalagnat sa baby.. while sa pedia po dw eh wla po dw side effect kagaya ng masakit at lagnat?

2 Replies

Same effect lang po yan, ang pinagkaiba is ung vaccine na gamit ng pedia like sa health center penta sa private infanrix

Same lang po ang effect...

4y ago

Parang dpende po sa mga baby mam, nung nainject kc si baby ko last month, hanggang 47.6 lang temperature nya den nag iiyak lng sya ilang oras after ng injection nya pgdting ng gabi sarap n tulog nya,