Worried.

Ask ko lng po talaga po bang naggng ganyan kulay ng ihi after uminom ng ferrous ng.kuo nireseta tssk

Worried.
43 Replies

Normal po yan,dahil po sa mga vitamins na tinatake naten. As ling as na hindi po masakit pag umiihi at hindi rin masakit ang balakang.

Yes mamsh. Pati po kulay ng poops natin mag-iiba din kulay, either kulay lumot or black. Nothing to worry kasi effects yan ng vitamins

opo inom lang more water para mag lighten up sakin kaso 3 iniinom ko di nmaan ganyan kulay light yellow lang or clear.

Ok Lang po Yan, umiinom Kasi tayo ng mga vitamins Kaya nag kakaganyan ang kulay ng ihi natin. Nothing to worries po.

Yes ganyan lalo n kapag nainum k ng vitamins. Normal lng yan basta more water ka. At ung color hindi bloodyish 👍

Just because nilalabas ntn yung mga hndi na ntn needs ng katawan ntn kya sya yellow. More water momshie 😁

Normal lang po yan lalo pag nag take tayo ng vitamins. pag sobra na nilalabas sa pamamagitan ng pag ihi

yes natural lang po kaya inom lagi madaming water po,tsaka sa poop black ang poop dahil din sa vit.

Yes mommy ganyan po talaga normal lng. Also, kindly edit your post to NSFW. Thank you 😊

Yes po gawa ng vitamins. Pero inom ka ng tubig lang nadi-dilute din naman ang color

Related Articles