Worried....

Ask ko lng po safe pa din po ba, kc subrang tigas ng dumi ko, and kakairi ko may lumabas ng dugo,. Kunti lng naman kaso natakot ako,. And wala naman na dugo sa panty ko nung time lang na iri ako ng iri.. 22weeks na ko preggy

4 Replies

Need mo po mapalambot ang stool. Sterilized milk inom ka nun and then sundan ng maraming water. Dapat po masipag ka din uminom ng water isa din kasi yun way para lumambot ang stool.

hirap din poh ako dumumi cmula nung nbuntis ako Ang gnagawa ko ngaun mligamgam na tubig umiinom ko tubing umaga bgo mg almusal😁ngaun ok na poh araw araw na at hndi na mhirap ilabas😁

careful mamsh. wag iri ng iri... kc my habang kinakamusta nia ko kung constipated bako.nakwento ng ob ko.na my 33weeks patient xa. umiri ng umiri.aun po. nalaglag...

same tayo mommy, hirap din ako sobra.. try nyo po mag-oatmeal..and lots of water po tlga..

Related Articles