MONTHSARY

Hello po. Ask ko lng po ano po usually gngwa & handa ninyo pg monthasry ni baby?? Btw. 2mos n po kmi ang kambal ko ?

44 Replies

wala :( wala kc sa budget tska pnpkta naman nmen sa araw2 na masaya kame na dumating sya sa buhay namen parang hindi naman need icelebrate. celebrate nlg kn mgbinyag na at 1st bday XD

ιвa2 ѕιѕ нιnaнanda naмιn мιnѕan caĸe мιnѕan panѕιт carвonara palaвoĸ aт pιzza dpende ѕa вυdgeт aт тrιp naмιn нeнe 😁

Depend sa time...mostly cakes only and icecream,or picture of month nya bsta depend tlga sa time and ofcourse availability of money😊the most important

honestly, hindi namin sini-celebrate. pini-picturan ko lang siya na may sign ng edad niya. inipon ko na lang money para maganda 1st birthday niya.

5y ago

same here sis. Mas importante sakin ang pic with ilang months.

1st month lang ako mag cake, then puro picture nalang at simpleng merienda. Wala rin naman mahilig kumain ng cake samin 😆😆

May cake palagi, then pancit or spag, pizza at kung ano2 na usually handa din pag regular na bday natin.

Wala po kameng handa. Bnibihisan ko lng po si baby at picture 😊 ok na po yun basta healthy si baby.

Sa bahay lang nman. Magcake ka o spag ok na. D nman necessary lalo na kung walang budget.

Kahit maliit lng na cake at spaghetti will do. ☺ add nlng ng fruits if may budget ☺

kahit ano lang, anything will do, as long as afford niyo, importante healthy sila 😊