Hi mommies mababa n po ba tummy ko? Mg 39weeks n kmi bukas sana mkaraos na kmi. Goodluck po

Hi mommies mababa n po ba tummy ko? Mg 39weeks n kmi bukas sana mkaraos na kmi.  Goodluck po
14 Replies

more lakad momsh , tapos Kain ka pineapple, more exercise ♥️😊 good luck Po momsh, Sana mabilis na mag open cervix mo ♥️ madeliver mo sya ng maayos♥️ pray lang po at kausapin mo po sya always na wag ka po pahirapan para same Po kayong healthy at ok😊😊tiwala lang Po momsh ♥️

virtual hugs and prayers po sa inyo mommy for safe, normal and healthy delivery. 🙂🙏

Squat ka sis at more lakad ka PRa mabilis ka makapanganak.. Gudluck and god bless

Goodluck and god bless po! 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

lapit na yan momsh have a safe delivery😊😊😊

wow ang laki na po hehe what gender momsh??

Have a safe delivery mamsh! 🙏🙏

Good Luck and God Bless momsh :-)

have a safe delivery momsh

Have a safe delivery po