Baby

Ask ko lng po pede na po bang gamitan ng nebulizer ung baby ko na 4months old . 3 weeks na kase ubo nya di gumagaling sa gamot at sa paaraw

10 Replies

yes po as long as may rx ng pedia some parents nabili ng baby haler tho expensive kaya yung vial na lang po pinapainom kay kay baby, nebule vial are different po dahil yung iba may combination and mahirap po especially months pa lang may combination na natatake kaya po required magpacheck up sa pedia