Ubo

Almost 2 weeks na si baby may ubo :( prang di sya gumagaling sa mga meds nya :( 4months old na sya. Nag try na din ako oregano. Any herbal remedies po??

3 Replies

Steam therapy mo Mommy. Wag po sanayin sa gamot si baby. Ganyan po baby ko noon, steam therapy pinayo ng pedia nya kesa mga antibiotics.. kasi pag lagi raw mag antibiotics si baby kalaunan di na tatalab ang mga gamot sa kanya habang lumalaki sya. Pakulo lang po kayo ng tubig, pagkakulo lagyan ng asin.. then yung usok po ipalanghap kay baby, mas malalanghap po kung nakatalukbong kayo ng kumot for 20 to 30 mins, tiis lang po sa init.. kailangan mapawisan. Wag po muna liguin si baby for 24hours, wag din pahanginan. Damitan po ng long sleeves and pajama then socks. Hagudan ang likod at dibdib ng vaporub.

Pacheck up mo po ulit kasi kung binigyan na sya ng gamot dapat 10days magaling na sya. Wag mo pong sabayan ng herbal medicine kapag niresetahan ka.

Momsh, ano po gunaling ung baby nyu?? Natapos na rin antibiotic ng baby ko bumalik ung ubo ..