Ubot sipon?

Hi mga momsh ask ko lang kung pwede nb uminom ng gamot ang baby na mag 4months old plang para sa ubot sipon nya kse almost 2weeks n ung ubo at sipon di nawawala pinacheck up ko na sa medical city bngyan kami ng gamot pang nebulizer araw arw papausukan ? any help po para sa baby ko

2 Replies

try nyo po pausukan, tapos gabi gabi po hilotan nyo likod ni baby coconut oil, para di sya mahirapan.

Yes basta galing sa pedia safe po sya mapa oral o yang pausok.