Baby

Ask ko lng po pede na po bang gamitan ng nebulizer ung baby ko na 4months old . 3 weeks na kase ubo nya di gumagaling sa gamot at sa paaraw

10 Replies

yes po as long as may rx ng pedia some parents nabili ng baby haler tho expensive kaya yung vial na lang po pinapainom kay kay baby, nebule vial are different po dahil yung iba may combination and mahirap po especially months pa lang may combination na natatake kaya po required magpacheck up sa pedia

yes po as long as nirecommend ng pedia na pwede sya gumamit. nagnebulize na din kasi baby ko na 9 months twice a day for 3 days then another 3 days na naman ulit kasi mag wa-one month na din yung ubo niya pero oakay na sya ngayon mommy. magaling na..😊

5y ago

Just follow nalang po what the doctor said mommy.. hehehe

Ung baby ku. Mag 2months palang sya nag nebulizer na dhil din sa ubo. 6 times sa isang araw pa nga sa nag nenebulizer dahil maplema talaga. Un kasi ang Sabi ng pedia

Ganyan din anak ko. Nung pinainom ko sya ng katas ng oregano at dahon ng ampalaya nawala ang ubo nya. 3x a day yun

luhh 3 weeks na ubo nia? masama na po un a. Dpat may tine take na xang anti biotic nian. Baka mahulog pa sa pneumonia..

nag nebulizer baby ko 5mos para maconfirm if may ashtma siya pero wala naman bronchitis dahil maplema . visit your pedia

yup momii pero mas ok sana kung ndi gamot gagamitin mo kung mainit lng at asin

kung advise at reseta ni pedia pwede naman. para maginhawaan din. si baby

opo bsta as per pedia advise ipaconsult nui po muna

pwd po. bsta advise ng pedia