Maliit ang ulo n baby 12weeks lng dw,pero ang ktawan 13weeks,may same case b dto?nakakawory po.😥😔

Ultrasound

4 Replies

wag ka masyado ma stress eat healthy fuds and vitamins sa akin nmn ultra ako malki ulo ni bby jusko ngworry ako pro nailabas ko sya normal nmn kaloka nkakadagdag isipin tlga kng tutuusin ksi worry ka pro much better pray for safety and healthy baby😊

2y ago

minsan pala talaga hndi accurate ang ultrasound..

Pray lang mamsh, iwas stress po baka lalo mapaano c baby. kain lng mga masustansyang pagkain pra maganda develop ni baby.

sa ob mo po ikaw magtanong or sya po mismo magsasabi nian sau qng dapat ka mag worry or not. iba iba po pagbubuntis

2y ago

ay opo.. i mean baka makadagdag sa pag woworry mo pag iba iba po sinagot sau since magkakaiba po ang pagbubuntis.. ask ur ob nalang po para wala k ng worries, sya po talaga ang maaasahan mong sasagot sau ng maayos base sa data mo. 😇

ano po bang sabi ng OB mo sis sa result ng ultrasound mo?

2y ago

pwdeng matangkad ung ama,sory mali po type ko.

Related Articles