Asking

Ask ko lng po kung pede pa umikot baby ko kabuwan ko na po ksi tpos lgi sa ultrasound ko breech ang possition ng baby ko pero kapag nahihilot po siya ng lola ko na midwife naka cephalic possition naman dw po tpos isang beses inIE ako ulo naman dw po nakapa nung midwife at isang ob nun. medyo nagwoworry po ksi ako ksi balak ko sa lying in lang manganak. salamat po March 21 na po ksi due date ko 38weeks and1day na ako ngayon

2 Replies

sis tapat ka lang ng flashliGht or pamusic ka sa bandang puson sis para sundin ni baby para bumaba siya. pero if base talaga sa ultrasound baka breech talaga yan

up