ihi ng ihi?

Ask ko lng Po now Po bng buntis kau pnay Ang ihi ninyo pati PG mtulog e bgla mggising Po kau PR lng umihi..thanks in advance po..

30 Replies

As of now 32weeks ako mas malala kumpara noon. Bago ako matulog iihi ako, after 1hr nakahiga lang ako iihi na naman ako, tapos tulog na ko mga 12am ihi na naman. 2am ihi na naman, 4am ihi na naman tapos paggising ko 7am iihi na naman 😂 tapos pag ako hahaching or uubo naiihi pa ng onti nakakainis 😂

Yes po, normal lang. Yung hirap ka matulog, tas kung kelan ka nakaidlip tska ka maiihi, ang ending hirap ulit mktlog 🤣🤣🤣

Yes. Ako na sumusuko sa pagihi minsan e. Yung tipong nkakapgod at nkkpnlambot na minsan. Interval of 10-15mins lang na pagihi.

oo ganyan din ako dati. kaya ginagawa ko kapag malapit na matulog, hindi na akon umiinom ng tubig para hindi maihi!

Yes sis lalo na sa last trimester kasi yung weight ng uterus natin nasa bladder na kaya ihi tayo ihi heheh

Super yes po. Try nyo po wag na uminom past 6pm para maiwasan yung pag-ihi-ihi during your sleep.

yes sis normal nyun sa pregy, khit kka ihi mue pa lng mya ng konti iihi ka pdin

Normal po, naiipit po kc pantog lalo na pag mlaki na c baby..

Ganyan din ako ms lumala pa 31 weeks preggy here.

Yes po normal lang po sa buntis ang ihi ng ihi