teeth

ilang months po dapat my teeth n ang baby kc po ung baby ko 9mons n wla p teeth

26 Replies

Hi mommy. Iba iba po ang mga baby sa pagreach ng mga milestones nila. Yung baby ko 5 months nakaupo mag isa, 7 months nakakatayo na mag isa pag may kinakapitan. Pero 8 months na sya ngayon, wala pa rin sya ngipin. 😊

Yun lo ko 6mos sia nung nagkaipin pero depende sa bata un, ung anak ng pinsan ng asawa ko 1yr old na nagkaipin

Ok lng yan momsh iba iba po talaga mga baby ☺️ may iba nga 1 yr old na d pa rin nagka2 teeth

Depende po kasi talaga yan. Nung baby daw ako, 1yr na ko na wala pa daw ako ngipin. Hahaha!

Iba iba po ang development ng mga babies, huwag ka po mainip magkakaroon din sya ng teeth.

ako din dati 9 moths na si baby wala pa pero nung bago siya mag 1 nagkaroon na rin ng isa

Iba iba development ng babies. Yung iba as early as 8months , Yung iba 1yr old na.

Sa panganay ko dati 11 mos bgo ngkaroon ng teet isa sa taas at isa sa baba.hehe

10mos.po sa baby ko until now 1yr na sya dlwa pa teeth nya sa baba..

Iba iba ang development ng mga baby meron advance meron ding huli.