28 weeks 4 days

Ask ko lng po normal lang po ba ung na may ihi ka ng ihi every 5 mins? Kada hatsing or ubo kay lumalabas n tubig. Now ko lang po na experience and nakailan napkin nko stil lakas paren ng flow ng ihi ko! Pero tsinek ko naman color yellow nmn po urine! Possible po ba na panubigan or wiwi lang po iyon? Salamat po sa sasagot

2 Replies

ung panubigan po..kahit nakahiga aagas...hindi po macocontrol..wala po amoy..unlike po sa urine pamanghi..at my control..i check nio po mabuti..hindi po ba kayo nababaliwsawsaw lan?

bay magkaiba daanan ng ihi at panubigan te check mo kaya kung san nalabas haha