wiwi

normal lang po ba mga mamsh na parang may nalabas sa priv part mo na parang ihi or tubig? idk kung ihi sya or tubig ksi mararamdaman ko na lang parang may mainit na lalabas sa priv part ko tas basa na underwear ko minsan may kasamang discharge. pero konti lang naman po 26 weeks and 5 days po ako

2 Replies

Hello sis. kamusta po kayo? same kasi ako ngaun mag 20weeks po ako. kinakabahan din kasi first time mom.

26 weeks and 1 day po ako now.