Maternity 2 benefits

ask ko lng po ngpasa naku ng mat2 nung july 29 ..tas nagtx na po cla sakin for bank enrollment ..pero dku padin po maackaso dahil hanggang ngaun d pa po npapareset ang account ko.. pwede pa po kaya nyan malate ko ma update ung bank enrollment ..salamat sa makakapansin .

1 Reply

Pwede namang ma late. Pero itutuloy lang nila ang processing ng matben mo once na kumpleto na requirements mo.

4y ago

thanks sis 😊..medyo worried kse ako akala ko may deadline dahil nakpagpasa naku ng requirement ko for mat2.