maternity Benefit

Hi mga momsh. SiNo po dito member ng SSS na nagwowork na kakatapos lang makatanggap ng maternity benefit,, ask lang if checke paren ang natanggap nyo. Or kapag may may bank enrollment kaba sa SSS like BPi bank. Dumirekta naba sya sa account nyo?? Just want to make surr kasi inenroll ku na ung Bpi bank account ko sa SSS online. .much better sana kung direct na syang papasok sa account ko.

2 Replies

Ako sis I'm still hired then nareceived ko na mat.benefit ko,hnd na pinadaan sa cheque yung akin,thru atm ko nareceived.I'm not sure lng if lahat ganun sistema.

4y ago

Inadvanced na ng company ko yung benefit hnd pa man ako nanganganak.

Ako sis Nag wwork pa dn ako then nung may ko nkuha cheque ko. BDO naklagay dun