sss maternity benefits

tanong ko lang po kung kailangan ba mag open ng bagong account sa banko para sa maternity benefits? ineenroll ko ung existing bank account ko sa BDO pero pinadalhan ako ng letter ng sss, nakalagay don: please accomplish members enrollment in the payment thru the bank. tagal ko natawag sa sss, wala nasagot. salamat po sa sasagot.

2 Replies

PAG MAY SARILING BANK ACCOUNT KANA SIS .. OK NA YUN !

3y ago

hindi daw pwede, nag email sa ken ang sss. need ko mag open new account. 😔

Nupe...hnd naman yun required