About pregnancy

Ask ko lng po. Nag regla po ako ng feb 4 at natapos ng 10. regular po ang regla ko and then may nangyari samin ng bf ko ng 12 at 13 may pusibilidad po ba na mabuntis ako ???

2 Replies

Kung unprotected at 28 days cycle ka po, yes po may chance dahil fertile window mo na.

3y ago

Sa March ka pa po mag pt pag delayed ka na po. Parang masyado pa maaga.

Yes po if di po kayo gumamit ng protection

3y ago

Hindi po sya gumamit ng protection at hndi po ako umiinom ng pills pero madalas po sumakit puson ko tapos likod tapos araw arw na po akung nilalabasan ng brown na tuyo at dhil nga po diko na alam ang gagawin ko nag try po aki na mag pt NEGATIVE nman po sya 🥺 gusto na po kc namin mag ka baby kami ng bf ko .