ask lng

pwede po ba mabuntis kahit irregular po june 10 po ang unang regla ku po natapos ng june 23 may nangyari po smin ng hubby ku after 6 days po nagkaroon po aku ng 2days na regla peru kunti lng sya prang mansya lng sa panty tpos may nangyari na nman po ... unprotected po kmi possible po ba mbuntis khit irregular ..

1 Reply

yes po, may nabbuntis kht irregular mens. try mo mag pt. or pacheck ka sa ob. pra sure

5y ago

ob na last resort mo mamsh pra sure. unless 2 days ka lng tlga ngkakamens every month bka nga po wala pa.